×

แจ้งให้ทราบ

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/pongsiri
GUARD000
 
 
บริษัท พงศ์ศิริว็อช จำกัด Pongsiriwatch co;ltd.
 
 
ให้บริการรักษาความปลอดภัย ทุกรูปแบบ security service
 
GUARD014 GUARD071
 

สำหรับ บริษัท พงศ์ศิริว็อช จำกัด “พนักงานรักษาความปลอดภัยหรือรปภ.” ไม่ใช่แค่ยามรักษาการณ์หรือคนที่คอยดูแลสถานที่ในยามปกติและไม่ปกติเท่านั้น  แต่พวกเขามีหน้าที่ในการดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับชีวิตและทรัพย์สินที่ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบไม่ว่าจะเป็นการรักษาความปลอดภัยให้กับทั้งบริษัทห้างร้านต่างๆหน่วยงานทั้งในภาครัฐและเอกชนตลอดจนที่อยู่อาศัย   โดยพนักงานรักษาความปลอดภัยหรือรปภ.จะทำหน้าที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้ทั้งกลางวันและกลางคืน

พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัท พงศ์ศิริว็อช จำกัด ทุกคนจะผ่านการอบรมด้านการดูและรักษาความปลอดภัย โดยจะมีเจ้าหน้าคอยตรวจสอบการทำงานของพนักงานรักษาความปลอดภัย หรือรปภ.ทุกคนอย่างเข้มงวด นอกจากนี้พนักงานทุกคนจะมีการฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆเช่น การฝึกอบรมยุทธวิธีป้องกันตัว , การดับเพลิง และการจราจร เป็นต้น

บริษัท พงศ์ศิริว็อช จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทและห้างร้านต่างๆ เช่น บริษัท วงศ์พิทักษ์ คอนกรีต จำกัด , สนามกีฬาทีมราชบุรีมิตรผล , ศูนย์ไปรษณีย์ ราชบุรี (เขาต 7 ) เป็นต้น คุณจึงสามารถไว้วางใจในบริการที่ได้มาตรฐานจากเรา

GUARD054 GUARD022

 

บริการของเรา

-         รับดูแลรักษาความปลอดภัยสินค้า โกดังสินค้า

-         รับดูแลรักษาความปลอดภัยโรงแรม รีสอร์ท หมู่บ้าน คอนโดมิเนียม อาคารชุดพักอาศัย

-         รับดูแลรักษาความปลอดภัยหน่วยงานราชการ และ เอกชนต่างๆ เช่น โรงพยาบาล โรงงาน เป็นต้น

-         รับดูแลรักษาความปลอดภัย ไม่จำกัดเวลา ระยะเวลาขั้นต่ำเป็นรายวัน หรือ รายชั่วโมง ก็สามารถทำได้

-         รับดูแลรักษาความปลอดภัยในการจัดงาน กิจกรรม และอีเว้นท์ต่างๆ

 
ที่ตั้ง เลขที่ 42 หมู่ 6 ต.ท่าราบ อ.เมือง จ.ราชบุรี
 
โทร.086 - 0602755
 
{gallery}pongsiri{/gallery}

{fcomment}