×

ข้อความ

Debug output of Perfect Link with Article Images on Facebook
og:title - The Farm Thailand อ.โพธาราม จ.ราชบุรี
og:type - article
og:url - https://ratchaburitoday.com/potaram/food-potaram/106-the-farm-thailand.html
og:site_name - ราชบุรี ทูเดย์ 2
og:image - images/potaram/food/thefarm/DSC07485.JPG
×

แจ้งให้ทราบ

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/potaram/food/thefarm

ร้านอาหารและร้านกาแฟ ที่เกิดจากกลุ่มสมาชิกสหกรณ์การเกษตรปศุสัตว์จังหวัดราชบุรี  ร่วมกันเปิด THE FARM THAILAND โดยมีทีม Coffee's love  มาดำเนินการในส่วนอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งถ้าใครได้ไปจังหวัดเพชรบุรี อาจจะเคยรู้จักและได้ยินชื่อคอฟฟี่เลิฟมาบ้าง ด้วยรสชาติ และมาตรฐานของอาหารจึงเป็นเครื่องการันตีในขั้นหนึ่ง แต่สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จัก เรามาทำความรู้จักกับร้านนี้ไปพร้อมๆกันเลยครับ

DSC07485

ร้านเดอะฟาร์ม ไทยแลนด์ นั้นเป็นส่วนหนึ่งในพื้นที่ของสหกรณ์การเกษตรปศุสัตว์ราชบุรี จำกัด ซึ่งภายในร้านก็จะมีเมนูที่ได้วัตถุดิบจากฟาร์มของสมาชิกสหกรณ์ มาจำหน่าย อาหารที่นี่จึงสามารถขายได้ในราคาย่อมเยา บวกกับประสบการณ์และมาตรฐานจากคอฟฟี่เลิฟ  ลูกค้าที่มาใช้บริการจึงได้รับทั้งรสชาติที่ดีและวัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพ

DSC07459 Pic 4022

DSC07441

สำหรับอาหารของทางร้านจะมีเมนูอาหารไทยและยุโรป ในส่วนของอาหารยุโรป เมนูแนะนำได้แก่สเต๊กซี่โครงหมู , พ้อคชอป , สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด เป็นต้น ส่วนเมนูอาหารไทยนั้นมีทั้งอาหารจานเดียว เช่นผัดกะเพรา, สุกี้แห้ง หรือจะเป็นเมนูกับข้าว เช่น หมึกทอดกระเทียม , ยำผักบุ้งทอดกรอบ , ผัดฉ่าปลาดอลลี่ และแกงเขียวหวานไก่ ส่วนเมนูแซ่บๆแบบอิสานบ้านเฮาก็มี ออเดิร์ฟอิสาน ที่มีทั้งลาบ แหนม ยำไส้กรอก หมูแดดเดียว รวมกันมาในชุดเดียวกัน เสิร์ฟพร้อมผักสด ทานคู่กับส้มตำ ก็เข้าท่า กินของคาวเสร็จแล้วอย่าพลาดของหวาน ที่มีเมนูเค้กพาเหรดสับเปลี่ยนหมุ่นเวียนกันมาแต่ละวัน แทบจะไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ กาแฟของ coffee’s love ก็รสชาติดีไม่แพ้ใคร ถ้าอยากจะแวะมาทานกาแฟ กับเค้กซักชิ้น ที่นี่ก็เป็นอีกจุดทีคุณควรมาเช็คอินครับ

สำหรับร้านเป็นห้องแอร์สามารถรองรับได้ประมาณ 60 ท่าน
การเดินทาง
จากสี่แยกบางแพ มุ่งหน้าโพธาราม ถึงสามแยกบ้านเลือกให้ตรงเข้าโพธารามจนถึงวงเวียนม้า เตรียมชิดซ้าย และเลี้ยวซ้าย ร้านจะอยู่เยื้องปั๊มน้ำมันปตท.โพธาราม

ที่ตั้ง: 117/4  ม.4  ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี (ตั้งอยู่ภายในบริเวณของสหกรณ์การเกษตรปศุสัตว์ราชบุรี จำกัด) GPS : 13.700814, 99.863630
เบอร์โทรศัพท์: 089-6326083

เปิดบริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น.

Facebook: TheFarmTHAILAND

{gallery}potaram/food/thefarm{/gallery} 

  พิมพ์
 
 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
  addfriends en เป็นเพื่อนกับ Goratchaburi เพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ