Booking.com
×

ข้อความ

Debug output of Perfect Link with Article Images on Facebook
og:title - ร้านกาแฟ-ขนม
og:type - article
og:url - https://ratchaburitoday.com/suanphueng/13-2013-11-08-03-50-40.html
og:site_name - ราชบุรี ทูเดย์ 2

ร้าน Papa's Bear อ.เมือง ราชบุรี

คาเฟ่ของพ่อหมีใจดี ที่รอต้อนรับและมีอาหาร ขนม อร่อยๆไว้คอยบริการทุกท่านที่มาเยี่ยมเยือนร้านปาป้าแบร์ คาเฟ่ บริการอาหาร บิงซู ขนมหวาน กาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ ในบรรยากาศอบอุ่นเหมือ...

fuel coffee อ.วัดเพลง

    Fuel Coffee  ร้านกาแฟในบรรยากาศร่มรื่นกับบริการที่เป็นกันเองจากคุณนุ่นเจ้าของร้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของร้านไม่ว่าคุณ  จะนั่งจิบกาแฟในสวนด้านหน...

ร้านลิตเติ้ล ฟองดูว์ อ.เมือง ราชบุรี

ร้าน Little Fobdue อ.เมือง ราชบุรี     ร้านขายช้อกโกแลตฟองดูว์เล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่อยู่กับร้าน pet shop ที่เรียกได้ว่าถ้าไม่สังเกตุอาจจะไม่เห็น ร้านนี้สามารถรองรับได้ป...

ร้าน let's cake

ร้าน Let's cake อ.เมือง จ.ราชบุรี     ตั้งอยู่ถนนศรีสุริยวงศ์ ตรงข้ามกับธนาคารไทยพาณิชย์สาขาถนนศรีสุริยวงศ์ ร้านนี้มีจุดเด่นตามชื่อร้านนั่นก็คือเค้กต่างๆ ทั้งเค้กส้ม...

ร้าน Thanks by leela bakery

ร้าน Thanks by leela bakery อ.เมือง จ.ราชบุรี   ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ติดริมแม่น้ำแม่กลอง ในตัวเมืองราชบุรี หาได้ยากมาก ถ้าคุณอยากชมบรรยากาศริมแม่น้ำ ต้องมาที่นี่เลยครับ ร้...

ร้าน T-On Coffee

ร้านที-ออน คอฟฟี่ อ.เมือง จ.ราชบุรี   ตั้งอยู่ตรงข้าม โรงเรียนดรุณาราชบุรีถนนคฑาธร อ.เมือง ราชบุรี เป็นตึกแถวห้องเดียว สามารถรองรับได้ประมาณ 20 ที่นั่ง ภายในเป็นห้องปรั...

ร้านณัฐชิฟฟ่อน ของฝากจากราชบุรี

ร้านณัฐชิฟฟ่อน       ชิฟฟอนเค้ก เป็นเค้กที่มีลักษณะเบาและนุ่มมากเหมือนสปันจ์เค้ก มีโครงสร้างที่ละเอียดเหมือนเค้กไข่  เนื้อจะเนียนนุ่มเหมือนเค้กเนย ชิฟฟอนเ...

วีระกานต์ ทีพอทแกลอรี่แอนด์ทีรูม

  virakan teapot gallery and tea room   ใครที่ใช้เส้นทางสายเขางู - วัดหนองหอย คงได้เห็นกาน้ำชาใบใหญ่ตั้งเด่นอยู่บนบ้านหลังสีฟ้า ที่ด้านล่างนั่นเป็นร้านกาแฟและเบเกอรี...

ร้านกาแฟคนรักษ์สวน อ.เมือง ราชบุรี

ร้านกาแฟ คนรักษ์สวน อ.เมือง ราชบุรี ถ้าคุณต้องการนั่งพักผ่อนในบรรยากาศสวนร่มรื่น พร้อมจิบกาแฟ เค้ก และขนมปังต่างๆ ลองแวะไปที่ร้านกาแฟคนรักษ์สวน ร้านกาแฟที่ตั้งใจและใส่ใจกับการ...

Buttercup coffee&Bakery อ.เมือง ราชบ…

  ร้าน Buttercup coffee&bakery อ.เมือง ราชบุรี ร้านกาแฟและเบเกอรี่อีกร้านในตัวเมืองราชบุรี อยู่บนถนนไกรเพชร ตรงข้ามเขตการศึกษาจังหวัดราชบุรีบรรยากาศร้านในห้องปรับอาก...

ร้านกาแฟกิมกี่ อ.เมือง ราชบุรี

ร้านกาแฟกิมกี่ อ.เมือง ราชบุรี   ร้านกาแฟสไตล์ปูนเปลือยตั้งอยู่ใกล้ถนนเลี่ยงเมืองราชบุรี (เส้นที่จะไปคูบัว) บริการกาแฟสดและเบเกอรี่ ด้วยขนาดร้านแบบกลางๆ ไม่เล็กไม่ใหญ...

Idyll Coffee

ร้านกาแฟ ไอ'เดิล ร้านกาแฟเปิดใหม่ ดูแล้วน่ารักและน่าแวะพักจริงๆ ครับ เราแวะมาเยี่ยมชมร้านนี้กันดีกว่าครับ มองจากด้านนอก แค่เห็นแว้ปแรกก้ต้องสะดุดตากับ ร้านที่ตกแต่งด้วยไม้ หลั...

Coffee me

ร้านกาแฟ coffee me ตั้งอยู่ด้านหน้า เดือนล้อมรีสอร์ท เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งได้เก๋มากครับ สีสันสดใส เหมาะกับท่านที่ชอบถ่ายรูป เพราะมีมุมต่างๆ มากพอสมควรเลย นอกจากนั้นร้านนี้ยังเป็...

System.String[]System.String[]